0
 VietJetAir bắt đầu mở bán 150.000 vé máy bay Tết Nguyên đán 2014 trên tất cả 14 đường bay của hãng.

150.000 vé máy bay được VietJet Air bán trong dịp tết Nguyên đán 2014

Dự kiến đợt cao điểm vận chuyển trong dịp Tết Nguyên đán sẽ tập trung vào 20 ngày trước và sau tết, nhu cầu sẽ tập trung chủ yếu ở chặng bay TP.HCM - Hà Nội và ngược lại.
 
Trải đều cơ hội mua được vé máy bay trong dịp Tết Nguyên đán cho hành khách, VietJetAir cho biết sẽ liên tục mở bán nhiều đợt cho các chiều cao điểm. Ông Desmond Lin - Giám đốc Phát triển Thương mại VietJetAir, cho biết: “Phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao trong dịp Tết Nguyên Đán, ve may bay VietJetAir đã liên tục tăng tần suất các chuyến bay và mở thêm đường bay mới. Trong đợt đầu tiên, chúng tôi sẽ phục vụ 150.000 chỗ cho hành khách và tiếp tục hai đợt sau nữa".
 
Trước đó, ve may bay Jetstar Pacific dự định bán 136.000 chỗ cho Tết Nguyên đán, chia làm nhiều đợt. Trong đó gần 14.000 chỗ mở trong đợt 1, từ ngày 9/9.
 
So với năm ngoái, giá vé máy bay Jetstar Pacific năm nay không có sự tăng giảm đột biến, chênh lệch chỉ từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng cho các chuyến bay cùng lịch âm. Tết Quý Tỵ, giá vé chặng lệch đầu có lúc được bán với mức giảm lên tới 45%, chỉ 550.000 đồng/vé cho chặng từ Hà Nội đến TP.HCM trong tuần đầu tháng 2.
 
Đến thời điểm hiện tại chỉ còn Vietnam Airlines chưa thông báo kế hoạch bán vé Tết 2014. Tuy nhiên, Vietnam Airlines cho biết sẽ tiếp tục triển khai Chương trình Dịch vụ ưu tiên (SkyPriority) dành cho khách hàng cao cấp của Hãng tại các sân bay nước ngoài.
 
Theo đó, hành khách hạng thương gia, hội viên hạng thẻ Bạch Kim chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, hội viên hạng thẻ Elite Plus của SkyTeam, có thể sử dụng dịch vụ ưu tiên này trong quá trình thực hiện các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác, xuất phát từ các sân bay nước ngoài.
 
Tùy vào khả năng đáp ứng của từng sân bay, các dịch vụ ưu tiên bao gồm:Ưu tiên tại quầy làm thủ tục hành khách; Ưu tiên tại khu vực soi chiếu an ninh; Ưu tiên tại khu vực xuất cảnh; Ưu tiên làm thủ tục lên tàu; Ưu tiên phục vụ hành lý.
Xem thêm: kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết 2014

Đăng nhận xét

 
Top